Ngày 14/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Thiết, trú phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai về tội Giết người.
Theo cáo trạng, trưa 8/9/2022, Thiết nghe bạn nhậu nói có mâu thuẫn với anh Hồ Sỹ Nam (32 tuổi, trú huyện Quỳnh Lưu) nên gọi điện cho anh Nam mời ra uống bia để nói chuyện.
Khi gặp mặt, Nam và Thiết xảy ra to tiếng. Theo cáo buộc, do bị Nam dùng tay đánh tới tấp vào đầu, Thiết rút dao trong túi quần đâm một nhát trúng bụng khiến đối phương tử vong.
Trong lúc Nam và Thiết đánh nhau, một số người bạn hai bên cũng ẩu đả.
,,足球投注网(www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。
Bị cáo Thiết (bên phải) và Tài bến trái nghe tòa tuyên án. Ảnh: PL
Tại phiên tòa, bị cáo Thiết gửi lời xin lỗi người thân nạn nhân và mong muốn được giảm nhẹ hình phạt. Đại diện hợp pháp của bị hại cũng có lời xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.
HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo Thiết là đặc biệt nghiêm trọng, song trong vụ án này bị hại cũng có một phần lỗi, vì vậy tuyên Thiết 15 năm tù.
Liên quan vụ án, bị cáo Lê Tiến Tài bị tuyên 4 năm tù về tội Gây rối trật tự công cộng. Cùng tội, hai bị cáo khác lĩnh 3 năm tù cho hưởng án treo.
Hải Bình
网友评论