皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

区块链澳洲幸运5:Huyện Ba Vì: Phát động thi đua “Dân vận khéo” trong giải phóng mặt bằng

admin2023-03-151chơi poker online

Trong năm 2022, toàn huyện Ba Vì đã có 722 tập thể và 167 cá nhân đăng ký thực hiện mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh- quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị.

Đặc biệt phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch đẹp an toàn” do huyện chỉ đạo, phát động đã được triển khai thực hiện đồng bộ ở tất cả các xã, thị trấn, đạt được kết quả tích cực.

Quang cảnh hội nghị.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng nông thôn mới được huyện Ba Vì xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Đến hết năm 2022, huyện Ba Vì có 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, huyện đã được TP thẩm định đề nghị Chính phủ công nhận huyện nông thôn mới.

Năm 2023, huyện Ba Vì phấn đấu có thêm 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và xã Tản Hồng đạt nông thôn mới kiểu mẫu. Các xã còn lại phấn đấu hoàn thiện và nâng cao tiêu chí để sớm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Đi đôi với đó, công tác giải phóng mặt bằng là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng để thực hiện các dự án xây dựng phát triển của huyện.

,

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Ba Vì Nguyễn Đức Thịnh phát biểu tại hội nghị.

Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Ba Vì Nguyễn Đức Thịnh cho biết, để hoàn thành mục tiêu đề ra, các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn cần thi đua thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động giải thích, thuyết phục tạo sự đồng thuận của Nhân dân có diện tích đất bị thu hồi trong các dự án giải phóng mặt bằng.

Huyện phấn đấu 100% các xã, thị trấn và các thôn có dự án giải phóng mặt bằng thực hiện bàn giao mặt bằng đúng tiến độ theo kế hoạch của huyện và địa phương.

Cùng với đó, tiếp tục thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023; tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng, giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng xanh, sạch đẹp an toàn”. 

Tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng các mô hình “Dân vận khéo” hiện có và xây dựng, nhân rộng các mô hình để đưa phong trào này đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực.

“Huyện Ba Vì phấn đấu 100% số thôn ở các xã, thị trấn đạt, duy trì và nâng cao tiêu chí thi đua “Thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” do huyện phát động; 4 xã: Minh Quang, Đông Quang, Phong Vân, Phú Đông đạt xã nông thôn mới nâng cao, xã Tản Hồng đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đi đôi với đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ Ba Vì cũng phát động thi đua “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hoá- xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị” – ông Nguyễn Đức Thịnh nhấn mạnh.

网友评论

热门标签