皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

电报群搜索机器人(www.tel8.vip):Trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội

admin2022-10-2911game tài xỉu tiền ảo

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội

Chia sẻ

Lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Nhật để học tiếng đang trở thành xu hướng cũng là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều học viên, không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân một cách nhanh chóng.

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Nhật thì sẽ thật là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro. Đến đây, bạn sẽ được tiếp cận một chương trình học và đào tạo ngôn ngữ Nhật theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Hình ảnh Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro

Trung tâm Ngoại ngữ tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro thuộc Hội Giao lưu Văn hóa Việt Nam - Nhật Bản, là cơ sở giảng dạy tiếng Nhật được thành lập ngày 10/09/1992 theo Quyết định số 539/GDCN của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đây cũng là một trong các trung tâm đầu tiên tại khu vực phía Bắc đào tạo tiếng Nhật.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong việc đào tạo tiếng Nhật cho các thế hệ học sinh, sinh viên, người đi làm giúp họ tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như học tập của mình khi ở Việt Nam hay tại Nhật Bản.

Hình ảnh học viên trong lớp học tại Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro

Hình ảnh tiết học lớp trẻ em với giáo viên người Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro

Các lớp học luôn đảm bảo 50% số buổi có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật Bản, giúp học viên thực hành phát âm đúng, chuẩn ngữ điệu của người bản xứ, thực hành nghe – nói tạo điều kiện thuận lợi phát triển khả năng giao tiếp tốt.

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro được rất nhiều học viên lựa chọn theo học. Các lớp học được tổ chức đa dạng, đủ trình độ, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Kiến thức của các bài học được giáo viên ôn tập lại, chế độ thi cử nghiêm ngặt, đánh giá sát sao chất lượng tiến độ xuyên suốt quá trình học của từng học viên. Đại diện nhiều đối tác, công ty Nhật Bản khi đến làm việc tại trung tâm đều cho biết: các học viên tốt nghiệp tại trung tâm có trình độ tiếng Nhật tốt, đáp ứng yêu cầu công việc.

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro hướng tới việc đào tạo học viên toàn diện trên 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, sở hữu phương pháp giảng dạy độc đáo, nhiều kỹ năng mới mẻ giúp tối đa hóa sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo Nhật Bản năng động, vui vẻ, có kiến thức sư phạm, vì yêu quý đất nước, con người Việt Nam nên đã gắn bó với trung tâm. Giáo viên Việt Nam là những thầy cô giáo có thâm niên, yêu nghề, có trình độ cao, tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước. Các thầy cô giáo Việt Nam đều đã được tu nghiệp tại Nhật Bản, có chuyên môn cao luôn tận tâm, nhiệt tình với từng học viên.

Ngoài việc tổ chức học tập trên lớp, tại trung tâm còn có chức năng tư vấn du học liên kết và hợp tác với nhiều trường Nhật ngữ, đại học danh tiếng Nhật Bản, mang lại cơ hội chọn trường chất lượng cho học viên có nguyện vọng du học. Đồng thời tại Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản, và tổ chức các hoạt động từ thiện do Hội Giao lưu Văn hóa Việt - Nhật chủ trì.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hoạt động từ thiện tại làng trẻ Birla

Hình ảnh các học viên của Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro tham gia hoạt động văn hóa Nhật Bản

Trong 10 năm tới, trung tâm có kế hoạch phấn đấu trở thành Viện Nhật ngữ và Giao lưu văn hóa Việt-Nhật, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản. Trung tâm sẽ mãi mãi là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín, tin cậy, chất lượng tại Hà Nội, đồng thời là nơi giao thoa giới thiệu văn hóa giữa 2 nước, nơi chắp cánh ước mơ, là nhịp cầu nối đưa học sinh, sinh viên đến đất nước Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

15 ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 38 460 341

Email: trungtamnhatngusugiryotaro@gmail.com

Website: https://trungtamtiengnhatnuitruc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tiengnhatnuitrucsugiryotaro

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/trung-tam-tieng-nhat-chat-luong-tai-ha-noi-c60a12063....Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/trung-tam-tieng-nhat-chat-luong-tai-ha-noi-c60a12063.html

Chia sẻ (Arttimes) .

网友评论

1条评论

热门标签