皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

游戏百家乐 (www.ad6868.vip):Cô gái mắc bệnh hiếm được cứu sống sau 6 tháng nằm viện, phải thở máy

admin2023-05-221chơi game kiếm tiền trên pc

usdt钱包排行www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt钱包排行登录网址、usdt钱包排行备用网址、usdt钱包排行最新网址、usdt钱包排行手机网址、usdt钱包排行管理网址、usdt钱包排行会员网址。提供usdt钱包排行APP下载,usdt钱包排行APP包含usdt钱包排行代理登录线路、usdt钱包排行会员登录线路、usdt钱包排行信用网开户、usdt钱包排行现金网开户、usdt钱包排行会员注册、usdt钱包排行线上投注等业务。

Chị L.T.K.T. (19 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) mắc bệnh dây thần kinh ngoại biên tự miễn, là một bệnh lý hiếm gặp. Tình trạng này làm cho dây thần kinh bị viêm dẫn đến liệt hoặc yếu cơ nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời.

Tháng 11/2022, chị T. được gia đình đưa vào Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ điều trị. Một tháng sau, T. được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) tiếp tục điều trị.

Tại đây, tình trạng của T. không mấy khả quan, trong khi người nhà không đủ điều kiện để lo nên xin về Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Chị T. sau khoảng 6 tháng nằm viện đã được cứu sống khi mắc chứng bệnh hiếm gặp (Ảnh: Bệnh viện).

,

游戏百家乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的游戏百家乐登录网址、游戏百家乐备用网址、游戏百家乐最新网址、游戏百家乐手机网址、游戏百家乐管理网址、游戏百家乐会员网址。提供游戏百家乐APP下载,游戏百家乐APP包含游戏百家乐代理登录线路、游戏百家乐会员登录线路、游戏百家乐信用网开户、游戏百家乐现金网开户、游戏百家乐会员注册、游戏百家乐线上投注等业务。

,

Chị T. nhập viện ở Sóc Trăng ngày 19/12/2022 trong tình trạng lơ mơ, liệt tứ chi, mạch và huyết áp cao, phù 2 chân, phải thở máy.

Theo bác sĩ, trong một thời gian, bệnh viện điều trị bằng cách kết hợp thuốc kiểm soát huyết áp, giảm đau thần kinh, dinh dưỡng cùng với tập vật lý trị liệu và hướng dẫn người nhà chăm sóc tích cực nhằm chống loét và tránh các biến chứng thuyên tắc mạch do nằm lâu. Nhờ vậy, tình trạng của bệnh nhân tiến triển ngày càng tốt hơn.

Hiện tại, bệnh nhân T. tỉnh táo, tự ăn được qua miệng, ngưng thở máy và được cho xuất viện trong ngày 19/5. Đây là một trường hợp điều trị tốn nhiều thời gian và có sự phối hợp của nhiều chuyên khoa trong cấp cứu điều trị cho bệnh nhân.

Người nhà chị T. không khỏi xúc động khi trước đó tình trạng bệnh của chị rất nguy kịch, đã có lúc bác sĩ tư vấn, động viên gia đình chuẩn bị tâm lý trước tình huống xấu nhất. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng nằm viện, chị T. đã được bác sĩ nỗ lực cứu sống.

Trước trường hợp này, bác sĩ cũng khuyến cáo khi có dấu hiệu như tê, yếu tay, chân hoặc nghi ngờ bệnh lý về thần kinh, người dân nên khám sớm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm cho bản thân.

,

百家乐只打第二手www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐只打第二手登录网址、百家乐只打第二手备用网址、百家乐只打第二手最新网址、百家乐只打第二手手机网址、百家乐只打第二手管理网址、百家乐只打第二手会员网址。提供百家乐只打第二手APP下载,百家乐只打第二手APP包含百家乐只打第二手代理登录线路、百家乐只打第二手会员登录线路、百家乐只打第二手信用网开户、百家乐只打第二手现金网开户、百家乐只打第二手会员注册、百家乐只打第二手线上投注等业务。

网友评论

热门标签