皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠体育网址:Nhân lên niềm đam mê sáng tác

admin2022-09-143chơi tài xỉu luôn thắng

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

Trong nhiều năm qua, Câu lạc bộ ĐCTT huyện Đồng Phú có những khởi sắc và đạt được nhiều giải thưởng đáng quý trong các đợt liên hoan ĐCTT. Đặc biệt, có những thành viên đã nhiệt tình học hỏi sáng tác lời mới để phục vụ câu lạc bộ và nhu cầu biểu diễn, thưởng thức của mọi người.

Xuất thân từ Trà Vinh, ông Nguyễn Văn Gọi (SN 1965) ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú đam mê bộ môn ĐCTT từ nhỏ. Lên Bình Phước lập nghiệp vào năm 2002, ông làm quen với những người cùng sở thích và tham gia sinh hoạt ca hát ở các câu lạc bộ. Nhờ gặp người bạn cùng quê là soạn giả Thanh Phương, ông học hỏi và rèn luyện khả năng ca hát của mình. Đồng thời, ông tham gia các khóa tập huấn về ĐCTT do Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức. Từ đó, ông có những kiến thức cơ bản về cấu trúc, nhịp nhàng của bài vọng cổ và những bài bản trong ĐCTT.

Soạn giả Nguyễn Văn Gọi (bên phải) chụp hình lưu niệm cùng tác giả bài viết

Nói về cơ duyên đến với sáng tác, ông Gọi chia sẻ, ban đầu đi sinh hoạt ở các câu lạc bộ, ông hát sau mọi người. Tác phẩm ông định hát thì những người lên sân khấu trước họ đã hát. Thế là ông có suy nghĩ tại sao không tự sáng tác để hát bài hát của mình, khỏi bị trùng với mọi người. Từ đó, ông Gọi về tìm tòi sáng tác vọng cổ và các bản tài tử. “Lần đầu viết rất khó, tôi chỉ viết được một phần, xong để đó vài ngày sau viết tiếp. Đến khi hoàn thiện tác phẩm đầu tiên ở thể loại vọng cổ, tôi rất vui và từ đó có động lực tiếp tục sáng tác” - ông Gọi cho biết. 

,

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tính đến nay, số lượng tác phẩm do ông Gọi sáng tác đã lên đến gần 30. Các tác phẩm của ông chủ yếu phục vụ thành viên Câu lạc bộ ĐCTT huyện Đồng Phú biểu diễn trong các buổi sinh hoạt, tham dự hội thi trong và ngoài tỉnh. Với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước và sự phát triển của Bình Phước, những bài hát của ông đã mang về các giải thưởng đáng quý. Trong đợt Liên hoan ĐCTT lần thứ IV năm 2018, với tác phẩm “Thăm lại chiến trường xưa” do ông sáng tác đoạt giải nhất ở thể loại đơn ca. Tại Liên hoan ĐCTT lần thứ V năm 2020, tác phẩm “Ký ức một dòng sông” đoạt giải nhất ở thể loại đơn ca; tác phẩm “Cùng vui nhập ngũ” đoạt giải ba ở thể loại ca ra bộ. Cũng trong đợt này, ông vinh dự đạt giải sáng tác tại liên hoan. Đó là động lực để ông sáng tác thêm nhiều tác phẩm chất lượng, đặc biệt là những tác phẩm về quê hương Bình Phước.

Trong đợt Liên hoan ĐCTT tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2020, ông Nguyễn Văn Gọi vinh dự được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận đạt giải sáng tác

Chia sẻ về mong muốn đối với bộ môn nghệ thuật này, ông Gọi cho biết: Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để sáng tác thêm những tác phẩm chất lượng, có ý nghĩa phục vụ phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương. Đồng thời, mong muốn sẽ có nhiều kênh thông tin để quảng bá những tác phẩm của tôi và các tác giả khác, đặc biệt là những tác phẩm về quê hương Bình Phước.

“Thật vinh dự và tự hào khi trong Câu lạc bộ ĐCTT huyện Đồng Phú có những thành viên đam mê sáng tác và mang về cho tập thể những giải thưởng đáng trân trọng. Niềm đam mê của ông Gọi và các tác giả khác đã tiếp thêm động lực để tập thể câu lạc bộ cùng nêu cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện qua từng buổi sinh hoạt và lan tỏa tình yêu đối với bộ môn nghệ thuật độc đáo của dân tộc Việt Nam” - bà Phí Thị Luyên, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Đồng Phú chia sẻ.

网友评论

热门标签